Tin tức

Cách nhận biết gỗ căm xe tốt xấu

Đặc tính của Cây gỗ Căm xe Cho gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ mộc cao cấp, bàn ghế phòng khách gỗ căm xe, đóng tàu đi biển, làm tà vẹt và trong xây dựng.

Gỗ căm xe nguyên liệu là loại gỗ cứng và chắc thường được sử dụng làm cửa, tay vịn cầu thang, tủ bếp, bàn ghế, tủ rượu…vậy bạn đã biết gì về gỗ căm xe nguyên liệu, và vấn đề quan tâm lớn nhất là làm sao để biết gỗ thành phẩm chính xác là căm xe để tránh bị nhà cung cấp qua mặt bằng cách pha trộn tạp gỗ khác vào? . Hôm nay PHÚC GIA REAL chỉ tập trung chia sẽ các hướng dẫn khách hàng nhận biết gỗ căm xe 100% khi đặt đóng 1 sản phẩm nội thất gỗ nào đó.Cách nhận biết gỗ căm xe khi còn là nguyên liệu

Khi còn là gỗ nguyên liệu, gỗ căm xe nguyên liệu khối nhìn vào thường có màu đỏ thẫm lý do là phần nhựa của cây căm xe thấm từ trong ra sau khi cắt và đọng lại thành khối. Lượng nhựa tích dần và thẩm thấu làm cho gỗ căm xe nguyên liệu nhìn vào có màu đỏ thẫm. Đa phần là vì những khách hàng không chuyên nên họ không nhận biết đucợ đó là nhựa căm xe, nên cứ lầm tưởng là gỗ căm xe thành phẩm cũng sẽ có màu như vậy. Nhưng thực chất đó là do cách pha màu của thợ làm mộc cũng như để càng lâu ngày gỗ căm xe nguyên liệu lại ra nhựa cho đến khi hết dẫn đến sản phẩm được làm từ gỗ căm xe càng về sau càng có cảm giác xuống màu.

Cách nhận biết gỗ căm xe khi thành phẩm

Những thành phẩm từ gỗ căm xe lúc chưa được phun lót PU luôn có màu vàng ngả sẫm, thớ gỗ hơi suôn, ở những đoạn nào có mắt sẽ có vân cong. Sau khi sơn lót một lớp PU mặt gỗ căm xe sẽ trông khá mịn, hiện nay đa số các thợ sơn pha chút màu căm xe để màu gỗ nhìn đẹp hơn dễ thu hút khách hàng hơn.Một lưu ý khác để nhận biết rằng đó là gỗ căm xe là những thành phẩm từ gỗ căm xe khá nặng và rất chắc. Nếu bạn đóng cửa bằng gỗ căm xe hay các vât dụng khác chẳng hạn như tủ bếp gỗ căm xe, kệ…thì khi cầm, nắm vào sản phẩm bạn sẽ có cảm giác rất đằm tay và cứng cáp. Đây là đặc tính nổi trội hơn hẳn của gỗ căm xe nguyên liệu hay những sản phẩm được lam từ gỗ căm xe tự nhiên.

Nếu những thông tin trên chưa đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mặt hàng hay gỗ căm xe nguyên liệu chính hiệu thì bạn hãy đến với phucgiareal.com, tại đây chúng tôi đã có những sự lựa chọn nghiêm ngặt và điều đó sẽ giúp bạn luôn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm về gỗ hay kể cả nguồn gõ nguyên liệu từ chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất: 

Hotline: 0918 213 268
Emai: phucgiareal@gmail.com
Website: phucgiareal.com